Hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính khi quên

Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính vô cùng đơn giản như sau!

Có một bạn độc giả có hỏi: “Vì quên không còn nhớ mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính, để đăng nhập thiết bị khác trong nhà. Vậy có cách xem mật khẩu wifi đã lưu không?”

Xem thêm: Đổi mật khẩu wifi Fpt.

Trả lời: Đôi khi vì hay đãng trí nhớ, chúng ta có thể lỡ quên mất mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính. Khi cần lại thì không biết làm thế nào để lấy lại mật khẩu wifi. Vậy cách xem mật khẩu wifi đã lưu như sau:

Bước 1: Di chuột về cuối góc bên phải tìm biểu tượng sóng wifi như hình bên dưới đây. Cick chuột phải vào biểu tượng sóng wifi và click vô chữ Open network and Sharing center. Thao tác này mục CLICK 1 như ảnh bên dưới.

Cách xem mật khẩu wifi đã lưu

Cách xem mật khẩu wifi đã lưu.

Bước 2: Sau khi hiện ra ô Network and Sharing center bạn hãy nháp chuột vào CLICK 2 như trên. Sẽ dẫn ra mục mới mang tên Wireless network connection status như trên bên trái hình minh họa.

Bước 3: Hoàn thành thao tác, chỉ gần nhấp chuột trái vào ô CLICK 3 như hình minh họa trên.

Tiếp theo sẽ hiện ra ô Wireless network như hình bên dưới đây. Bạn nhấp chuột vào ô Security -> Network Security key là hiện ra mật khẩu wifi mà bạn cài cho thiết bị modem wifi nhà mình.

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính

Với những bước vô cùng đơn giản và dễ dàng như trên. Các bạn có thể check ngay xem mật khẩu wifi mình đặt trên modem là gì nhanh chóng. Vậy là cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính chỉ vài bước đơn giản. Các bạn không lo bị quên, hay lãng trí rồi nhé.

Ngoài ra nếu muốn nhanh chóng hơn, các bạn có thể gọi số tổng đài Fpt 1800.8119 để check. Xin cảm ơn.