Bigschool- Với Truyền hình FPT “Cùng nhau ôn thi, cùng nhau thi đỗ”

Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng khảo thí tốt nghiệp THPT, Đại học – BigSchool

Thứ tư, 03 tháng 05 2017 09:24 AM
Ngày 03/05/2017, Truyền hình FPT chính thức cho ra mắt ứng dụng khảo thí tốt nghiệp THPT và Đại học mang tên gọi BigSchool, với mục tiêu hỗ trợ các em học sinh trong kì thi sẽ diễn ra trên cả nước trong thời gian tới.
Được hợp tác phát triển từ ekip của Tiến sĩ toán học Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, BigSchool là ứng dụng khảo thí độc lập đầu tiên trên truyền hình IPTV, dành cho học sinh bậc trung học phổ thông, giúp các em có thể chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà..
Đây là một trong những nội dung thuộc chuỗi kế hoạch phát triển sản phẩm hướng tới giá trị tích cực cho xã hội của Truyền hình FPT, với định hướng đem lại nội dung phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho người dùng thuộc nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, từ giải trí đến giáo dục…

Dự án BigSchool là hệ thống khảo thí độc lập được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước tin dùng trong nhiều năm qua, với các phiên bản khác nhau tùy thuộc sự lựa chọn của người dùng. Theo đó, dựa trên những yếu tố nổi bật của dự án này cùng công nghệ IPTV, ứng dụng BigSchool của Truyền hình FPT sẽ đem lại cho các em học sinh cơ hội tiếp cận nhiều dạng câu hỏi ôn tập của cả 5 môn thi bao gồm: toán học, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh. Mỗi môn sẽ có nhiều bộ đề với thời gian làm bài khác nhau, độ khó dễ cũng được phân bổ đồng đều, cấu trúc đề thi rất rõ ràng và dễ hiểu…

Với thông điệp “Cùng nhau ôn thi, cùng nhau thi đỗ”, ngoài việc đồng hành cùng các em học sinh, BigSchool cũng là nơi để các phụ huynh có thể đồng hành, chăm sóc, động viên tinh thần thậm chí là ôn luyện cùng con trong những tháng này áp lực và căng thẳng nhất.
Điểm nhấn của BigSchool là luôn bám sát vào quy chuẩn cũng như cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi với môi trường thi chính thức. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành, các đề thi được biên soạn đúng chuẩn, chỉnh chu giúp các em học sinh phát huy được hết khả năng của mình.
Thầy Lê Thống Nhất – Tiến sĩ toán học hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ cùng đồng hành với các em học sinh, cùng đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học danh giá trong nước.
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bigschool trên truyền hình FPT:
 Để tham gia, các thí sinh vào Menu, chọn chuyên mục “Ứng dụng” sau đó chọn ứng dụng BigSchool và bấm Ok. Tùy vào nhu cầu ôn luyện các em có thể lựa chọn một trong các môn toán, lý, hóa, sinh, tiếng Anh và bấm Ok. Tiếp theo, một bảng thông báo hướng dẫn hiện ra, bấm Ok để tiếp tục. Sau đó chọn “Bài thi mới” và bấm Ok để xác nhận. Lúc này bảng thông báo thời gian thực hiện bài thi sẽ hiện ra, bấm Ok và bắt đầu làm bài. Di chuyển phím điều hướng để đọc các đáp án, suy nghĩ kĩ trước khi bấm Ok chốt phương án trả lời. Bấm phím Back khi muốn nộp bài thi, sau đó thí sinh có thể xem kết quả để biết mình đã trả lời đúng và sai bao nhiêu câu hỏi.

Thông tin về BigSchool sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage Truyền hình FPT và website https://fpthn24h.com/

HOTLINE: 0981066991 để được hỗ trợ , tư vấn nhanh nhất
https://www.youtube.com/watch?v=NlaQdme7mnE