Mode wifi fpt

Thiết bị Mode wifi fpt mới nhất 2018

Với nỗ lực không ngừng cải tiến trong chất lượng dịch vụ của sản phẩm,  FPT Telecom đang hướng tới cung cấp cho người dùng dịch vụ Internet fpt được sử dụng thiết bị mode wifi công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại, thao tác cấu hình cực kì đơn giản, thế  hệ router wifi băng tần kép có khả năng tránh nhiễu sóng vượt trội..

Đây được cho là tin vui cho không những người sử dụng mạng FPT nói riêng, người Việt Nam nói chung về việc tăng  tốc độ và chất lượng wifi tốt nhất hiện tại,đặc biệt phù hợp với những người đang sử dụng internet cáp quang tốc độ cao.

Mode wifi sóng khoẻ với nhiều thiết bị cùng kết nối

Mỗi băng tần wifi như một “tuyền đường” có nhiều làn xe. Tại các điểm giao nhau của các làn đường  sẽ hay sảy ra tắc nghẽn . Với tuyến đường 2.4GHz  là một tuyến đường nhiều làn xe, chất hẹp, đông đúc. Hiện tại, hầu như nhà nào cũng đang sử dụng 1 thiết bị sử dụng băng tăng 2.4h hz, là mode wifi, điện thoại di động, lò vi sóng, ….

“Tuyến đường” 2.4GHz  bao gồm 3 làn , do hạ tầng đô thị hiện nay, nhà phô san sát, thì việc quá nhiều thiết bị mode wifi cùng phát 1 kênh tín hiệu sẽ gây hiện tượng ” nhiễu đồng kênh” làm ảnh hưởng kết nối giữa các thiết bị,

Tình trạng nhiễu sóng wifi sẽ trầm trọng hơn khi thiết bị kết nối ở xa thiết bị mode wifi. Giải pháp sẽ được giải quyết khi băng tần 5GHz được tích hợp bổ sung cho băng tần cũ 2.4 GHz với 25 làn xe.

Thiết bị Mode wifi 5Ghz  tối đa được tốc độ .

Khách hàng nói gì khi nói về thiết bị mode wifi băng tần kép của mạng FPT

  • Là một trong những cách cứu tinh, tận dụng tối đa hiệu năng của thiết bị.
  • Độ phủ sóng rộng hơn
  • Đường truyền internet cáp quang ổn định hơn khi sử dụng nhiều thiết bị cùng 1 lúc
  • FPT telecom cung cấp thiết bị mode wifi  mang đến sự an tâm, xứng đáng ” đồng tiền bát gạo”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm nhưng chất lượng không đồng đều. Công ty cổ phẩn FPT  Telecom đang cung cấp sản phẩm miễn phí thiết bị mode wifi cho tất các khách hàng khi sử dụng đồng thời dịch vụ internet cáp quang fpt. Việc “mua chung” này mang lại hiệu quả cao trong quá trình bảo hành, lắp đặt, bảo trì và mode wifi phát huy tác dụng tốt nhất khi đi kèm với gói internet tốc độ cao.

Thông tin liên hệ về Mode wifi băng tần kép liên hệ tổng đài : 0981.066.991 để được tư vấn hỗ trợ

Các bài tham khảo thêm

 

 

Nổi bật

KHUYẾN MẠI LẮP MẠNG FPT 2019

FPTTelecom Hà Nội hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mại :  Holine : 0981.066.991 …